Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 7

Hôm qua : 114

Tất cả : 179.211

Trong tháng : 2.093

Trong tuần : 166

Ống nghe tim mạch VIP CK-747GPF

Mã sản phẩm : CK-747GPF
Theo dõi So sánh Lượt xem : 1413 Ngày đăng : 21/08/2015
  • Giá bán: 2.300.000 đ
  • Mã sản phẩm: CK-747GPF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất:
  • Số lượng: Mua hàng
Ống nghe tim mạch VIP Spirit CK-747GPF
 
Ống nghe y tế thương hiệu Spirit với công nghệ lọc tạp âm giúp tối ưu chất lượng âm nghe, cấu trúc sang trọng. Ống nghe Spirit đáp ứng được cả hai yếu tố: yêu cầu chất lượng và mang đến sự chuyên nghiệp cho người dùng. 
 
Thuộc dòng ống nghe bác sỹ Spirit, mẫu ống nghe CK-747GPF được thiết kế với dạng 2 mặt bao gồm chuông nghe và đĩa nghe. Chế độ chuông nghe (tần số trung bình và thấp) để nghe âm thanh có tần số trung bình hoặc thấp, chỉ cần nhẹ nhàng để mặt nghe tiếp xúc trên vùng cần nghe hoặc sử dụng khi thính chẩn cho bệnh nhi và chuông nghe có tiết diện nhỏ.
 Ống nghe tim mạch VIP Spirit CK-747GPF
 
Nhờ có công nghệ lọc tạp âm của ống nghe Spirit giúp chất lượng âm nghe đạt được mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.
 
Điểm nổi bật của ống nghe Spirit CK-747GPF là thiết kế chuông nghe, đĩa nghe, quai nghe được mạ vàng tạo sự khác biệt và thêm phần sang trọng cho người sử dụng.
 
Tất cả các ống nghe có dây nghe được làm từ PVC, thiết kế dạng ống kép với mặt nghe theo dạng sọc nhằm tạo nên mối nối khít giữa dây nghe và mặt nghe. Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, quai nghe có cấu trúc chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo giúp thoải mái, dễ chịu mà không gây đau tai khi nghe.
 
Bên cạnh yếu tố âm nghe chuẩn xác, việc bảo dưỡng, vệ sinh ống nghe thường xuyên và đúng cách sẽ giúp tối ưu chất lượng âm thanh, độ bền của ống nghe sẽ được gia tăng.
 
Ống nghe y tế Spirit - thương hiệu ống nghe hàng đầu England. Bảo hành 12 tháng. Các sản phẩm nổi bật của Spirit như: ống nghe bác sĩ, máy đo huyết áp thủy ngân được chứng nhận đạt chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434. 

 
 
Hãy gọi: 0908 52 88 39  Để Được Giao Hàng Tận Nhà!


HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH:
 2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP. HỒ CHÍ MINH: