Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 7

Hôm qua : 114

Tất cả : 179.211

Trong tháng : 2.093

Trong tuần : 166

Ống nghe tim phổi 2 mặt CK-S747PF

Mã sản phẩm : CK-S747PF
Theo dõi So sánh Lượt xem : 1518 Ngày đăng : 21/08/2015
  • Giá bán: 1.400.000 đ
  • Mã sản phẩm: CK-S747PF
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: SPIRIT - ENGLAND
  • Số lượng: Mua hàng
Ống nghe tim phổi 2 mặt CK-S747PF
 
Ống nghe 2 mặt Spirit CK-S747PF được sử dụng với chức năng chuông nghe (cho tần số thấp) và đĩa nghe (cho tần số cao). Cấu tạo từ vật liệu nhẹ với cấu trúc chắc chắn và chuyên nghiệp
 
Nhờ vào công nghệ lọc tạp âm mà chất lượng âm nghe của ống nghe CK-S747PF đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiếu tối đa các âm thanh hỗn tạp giúp nâng cao chất lượng âm nghe.

 
 

Dây ống nghe được làm từ chất liệu PVC. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, quai nghe có cấu trúc chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, không gây đau tai. Ngoài ra, bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp với cấu trúc tai.
 
Ống nghe y tê thương hiệu Spirit đáp ứng được hai yếu tố: yêu cầu chất lượng và mang đến sự chuyên nghiệp cho người dùng.
 
Các sản phẩm của Spirit như ống nghe bác sỹ, máy đo huyết áp cơ, máy đo huyết áp thủy ngân được chứng nhận đạt chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434. 

 


Ống nghe tim phổi 2 mặt CK-S747PF
 
 
Ống nghe Spirit CK-S747 PF thuộc dòng ống nghe 2 mặt. Mặt nghe của ống nghe được thiết kế với dạng 2 mặt bao gồm chuông nghe và đĩa nghe. Chế độ chuông nghe (tần số trung bình và thấp) để nghe âm thanh có tần số trung bình hoặc thấp, chỉ cần nhẹ nhàng để mặt nghe tiếp xúc trên vùng cần nghe hoặc sử dụng khi thính chẩn cho bệnh nhi.

Nhờ công nghệ lọc tạp âm thanh cho chất lượng âm nghe được đạt mức tối ưu ngay cả khi sử dụng thính chẩn trong môi trường tạp âm, tránh và giảm thiểu tối đa các âm thanh hỗn tạp, nâng cao chất lượng âm nghe chính xác.

Ống nghe có dây nghe được làm từ PVC, thiết kế dạng ống kép. Bộ ống nghe làm bằng kim loại không gỉ nối với dây nghe được thiết kế với góc độ phù hợp đề khi sử dụng tai nghe tự động vừa vặn với tai. Các bộ phận ống nghe, mặt nghe, qua nghe có cấu trức chắc chắn, tai nghe bằng chất liệu mềm dẻo, êm tai, dễ chịu thoải mái.

 


 


Thông tin sản phẩm:
 
- Hãng sản xuất: Spirit -Thương Hiệu England
- Tiêu chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0434
- Bảo hành: 12 tháng


 
 
Hãy gọi: 0908 528 839 Để Được Giao Hàng Tại Nhà!

 

HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

 
 
1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH:

 

 

 
2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP. HỒ CHÍ MINH: