Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 4

Hôm qua : 114

Tất cả : 179.208

Trong tháng : 2.090

Trong tuần : 163

Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C

Mã sản phẩm : Art.650C
Theo dõi So sánh Lượt xem : 1020 Ngày đăng : 27/02/2016
  • Giá bán: 550.000 đ
  • Mã sản phẩm: Art.650C
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: RELAXSAN - ITALY
  • Số lượng: Mua hàng
VỚ DÙNG CHO NGƯỜI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ART650C

HSX: RELAXSAN - ITALY

XUẤT XỨ: ITALY


 
Vớ y khoa cho người tiểu đường có tác dụng bảo vệ đôi chân của bệnh nhân tiểu đường. Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C thương hiệu Relaxsan, chất lượng CE, xuất xứ Italy.
 
Dòng vớ y khoa RelaxSan dành cho người tiểu đường là sản phẩm được thiết kế với mục đích bảo vệ và giữ bàn chân được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhạy cảm.


 


 
 
Vớ cho người bệnh tiểu đường của RelaxSan có phần kết cấu luôn hoàn hảo để tránh nếp gấp khó chịu. Đường may hoàn toàn bằng phẳng liền mảnh, không có đường nối, tránh bất kì loại mài mòn khó chịu của đầu tiếp xúc với ngón chân, tránh tình trạng bị trầy xước và hoàn toàn bám chặt vào chân. Đặc biệt vớ không áp lực nên đảm bảo thoải mái cho người mang.
 
Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C được làm từ chất liệu sợi X-static silver hoàn toàn từ tự nhiên có chức năng kháng khuẩn và chống mùi, nhờ vào đặc điểm dẫn điện của sợi Silver giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh nấm ở chân.
 
X-Static & Cotton - Art.650C là vớ dạng ngón chân, với thiết kế đặc biệt này đã đưa ra những lợi ích mới so với mẫu cơ bản: giúp tạo ra không gian giữa các ngón chân nên tránh được tình trạng các ngón chân dính vào nhau, tránh ma sát và trầy xước, duy trì được tình trạng khô thoáng và sạch giữa các ngón chân, loại bỏ nguy cơ bị cắt phạm của móng chân bên cạnh.
 
Art.650C là sản phẩm của RelaxSan tự hào là loại vớ y khoa chất lượng của Italy. Sản phẩm còn phù hợp sử dụng cho những người bình thường mong muốn có bàn chân khỏe mạnh mà vẫn đảm bảo được các đặc tính có lợi và vẫn thoải mái đặc biệt.
 
Màu:     


Bảng đo size:  đo cổ chân và đối chiếu với bảng bên dưới để lựa chọ cho mình size vớ phù hợp.

 
 
Hãy gọi: 0908 52 88 39  Để Được Giao Hàng Tận Nhà!


HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH:
 2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP. HỒ CHÍ MINH: