Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 4

Hôm qua : 114

Tất cả : 179.208

Trong tháng : 2.090

Trong tuần : 163

Vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, bít ngón - Basic - Art.970

Mã sản phẩm : Art.970
Theo dõi So sánh Lượt xem : 975 Ngày đăng : 27/02/2016
  • Giá bán: 550.000 đ
  • Mã sản phẩm: Art.970
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: RELAXSAN - ITALY
  • Số lượng: Mua hàng


TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Mép vớ đàn hồi có silicone không gây kích ứng tạo ra được độ bám vào da không gây trơn tuột khi mang vớ. 

- Mức áp lực từ 22-27 mmHg (280 den), đây là mức áp lực phù hợp cho việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, có hiệu quả điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối.
VỚ Y KHOA DẠNG ĐÙI, BÍT NGÓN ART 970A

HSX: RELAXSAN - ITALY

XUẤT XỨ: ITALY

 
Phòng ngừa suy tĩnh mạch bằng phương pháp mang vớ y khoa thường được lựa chọn sử dụng vì đơn giản, dễ thực hiện nhưng cũng mang lại hiệu quả cao.
 
Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch Basic Art.970 là vớ dạng đùi và bít ngón với mép vớ đàn hồi có silicone không gây kích ứng đồng thời tạo ra được độ bám vào da mà không làm trơn tuột khi mang vớ.


 

 
Vớ y khoa Art.970 có mức áp lực từ 22-27mmHg (280 den) có tác dụng trong việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối. 
 
Sản phẩm được làm bằng chất liệu sợi tốt không gây kích ứng da nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.
 
Để bảo đảm cho việc tuần hoàn máu đúng và tốt, mức áp lực đề nghị được tham chiếu từ mắt cá chân và giảm dần đến háng, 70% ở mắt cá chân và 40% ở đùi.
 


Màu:        Bảng size vớ:
 
 

Bệnh suy tĩnh mạch là gì?

Suy tĩnh mạch gặp nhiều ở người trưởng thành và phổ biến ở nữ giới. Các triệu chứng như nhức chân, mỏi chân, nặng chân, vọp bẻ. Mang vớ y khoa là một trong các phương pháp điều trị hiệu quả làm giảm các triệu chứng trên của bệnh.

Với cơ thể bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi hệ thống van này bị suy yếu, trong lòng tĩnh mạch xuất hiện dòng máu chảy theo chiều ngược lại (dòng trào ngược), chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân.

Bệnh nhẹ là: mỏi chân, nặng chân, nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, cảm giác kim châm và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da…
 

Tác dụng của vớ y khoa:

Với tiến bộ của y học hiện đại có nhiều cách để điều trị suy tĩnh mạch. Trong đó, sử dụng vớ điều trị suy tĩnh mạch được xem là phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch hoạt động theo cơ chế tạo áp lực bóp chân, nhờ đó các van tĩnh mạch bị hở được khép kín, loại bỏ dòng máu trào ngược là nguyên nhân gây triệu chứng bệnh.

Bên cạnh đó, mang vớ còn có tác dụng bảo vệ và giữ bàn chân được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhạy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.Hướng dẫn mang vớ đúng cách:
 
- Đầu tiên cuộn nhẹ nhàng vớ từ đầu đến chóp chân.
- Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân
- Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng.
- Khéo léo kéo vớ thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân.
- Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên
 
Lưu ý: Để tránh làm vớ bị hư bạn nên tháo nhẫn và các vật trang sức trước khi mang vì vớ dễ bị móc vào.
 
Vớ y khoa phòng ngừa Suy tĩnh mạch Art.970A được chọn lọc sản xuất với chất liệu sợi tốt để đảm bảo độ bền lâu dài và không gây kích ứng đối với da. Tất cả các sản phẩm của RelaxSan đều được chứng nhận của EC nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.


 
 
Hãy gọi: 0908 52 88 39  Để Được Giao Hàng Tận Nhà!


HÌNH THỨC GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

 

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH:
 2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở TP. HỒ CHÍ MINH: