Đang thực hiện
Tên truy cập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?
Sản phẩm so sánh
Thành viên
Vui lòng nhập Tên truy cập
Vui lòng nhập Mật khẩu
Đăng ký Quên mật khẩu?
 
Tags được quan tâm
Thống kê truy cập

Đang trực tuyến : 1

Hôm nay : 5

Hôm qua : 114

Tất cả : 179.209

Trong tháng : 2.091

Trong tuần : 164

Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi Basic Art.970A

Mã sản phẩm : Art.970A
Theo dõi So sánh Lượt xem : 1637 Ngày đăng : 15/04/2015
  • Giá bán: 400.000 đ
  • Mã sản phẩm: Art.970A
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: RELAXSAN - ITALY
  • Số lượng: Mua hàng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

- Mép vớ đàn hồi có silicone không gây kích ứng tạo ra được độ bám vào da không gây trơn tuột khi mang vớ. 

- Mức áp lực từ 22-27 mmHg (280 den), đây là mức áp lực phù hợp cho việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, có hiệu quả điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối.
 
 
VỚ Y KHOA DẠNG ĐÙI ART 970A

HSX: RELAXSAN - ITALY

XUẤT XỨ: ITALY

 
Mang vớ y khoa là phương pháp điều trị chủ lực Suy tĩnh mạch. Chỉ có vớ y khoa mới làm khép van tĩnh mạch bằng lực cơ học, gián tiếp ép vào các bắp cơ, làm phục hồi tác dụng của van một chiều. Van có tác dụng ngăn không cho máu chảy ngược xuống và ứ đọng ở chân khi đang trong tư thế đứng. Bản thân vớ có “độ dốc áp lực” làm tăng tốc độ lưu thông máu, do đó phòng ngừa huyết khối và giải quyết triệt để ứ đọng máu ở chân.

 
 
Vớ y khoa phòng ngừa suy tĩnh mạch, dạng đùi, hở ngón - Basic - Art.970A
 
Bệnh suy tĩnh mạch là bệnh mạn tính và ngày càng gia tăng. Có nhiều cách phòng ngừa bệnh, trong đó mang vớ y khoa là giải pháp đơn giản thường được lựa chọn và mang lại hiệu quả cao.
 
Vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch Basic Art.970A là sản phẩm vớ y khoa của RelaxSan - Italy. Với mép vớ đàn hồi có silicone không gây kích ứng tạo ra được độ bám vào da không gây trơn tuột khi mang vớ. 

 
 
Art.970A là thiết kế dạng đùi, hở ngón, có mức áp lực từ 22-27 mmHg (280 den), đây là mức áp lực phù hợp cho việc điều trị chứng phù, giãn tĩnh mạch, viêm tĩnh mạch, có hiệu quả điều trị sau phẫu thuật và phòng ngừa huyết khối. 
 
Mức áp lực đề nghị được tham chiếu từ mắt cá chân và giảm dần đến háng, 70% ở mắt cá chân và 40% ở đùi, bảo đảm cho việc tuần hoàn máu đúng và tốt.

 
vo-y-khoa
 
 

Bệnh suy tĩnh mạch là gì?

Suy tĩnh mạch gặp nhiều ở người trưởng thành và phổ biến ở nữ giới. Các triệu chứng như nhức chân, mỏi chân, nặng chân, vọp bẻ. Mang vớ y khoa là một trong các phương pháp điều trị hiệu quả làm giảm các triệu chứng trên của bệnh.

Với cơ thể bình thường, máu ở hệ tĩnh mạch lưu chuyển từ hai chân về tim theo chiều từ dưới lên, ngược theo chiều của trọng lực dù cơ thể đang ở tư thế đứng nhờ vào hệ thống van trong lòng tĩnh mạch. Khi hệ thống van này bị suy yếu, trong lòng tĩnh mạch xuất hiện dòng máu chảy theo chiều ngược lại (dòng trào ngược), chính dòng trào ngược này gây ra các triệu chứng suy tĩnh mạch chân.

Bệnh nhẹ là: mỏi chân, nặng chân, nhức chân, vọp bẻ, phù chân nhẹ, cảm giác kim châm và nặng là: tĩnh mạch mạng nhện, phù chân nhiều hoặc ấn không lõm, loét chân, huyết khối tĩnh mạch, viêm da…
 

Tác dụng của vớ y khoa:

Với tiến bộ của y học hiện đại có nhiều cách để điều trị suy tĩnh mạch. Trong đó, sử dụng vớ điều trị suy tĩnh mạch được xem là phương pháp đơn giản và mang lại hiệu quả.

Vớ điều trị suy tĩnh mạch hoạt động theo cơ chế tạo áp lực bóp chân, nhờ đó các van tĩnh mạch bị hở được khép kín, loại bỏ dòng máu trào ngược là nguyên nhân gây triệu chứng bệnh.

Bên cạnh đó, mang vớ còn có tác dụng bảo vệ và giữ bàn chân được khỏe mạnh, đặc biệt là những người có đôi chân nhạy cảm và người mắc bệnh tiểu đường.
 


Hướng dẫn mang vớ đúng cách:
 
- Đầu tiên cuộn nhẹ nhàng vớ từ đầu đến chóp chân.
- Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân
- Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng.
- Khéo léo kéo vớ thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân.
- Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên
 
Lưu ý: Để tránh làm vớ bị hư bạn nên tháo nhẫn và các vật trang sức trước khi mang vì vớ dễ bị móc vào.
 
Vớ y khoa phòng ngừa Suy tĩnh mạch Art.970A được chọn lọc sản xuất với chất liệu sợi tốt để đảm bảo độ bền lâu dài và không gây kích ứng đối với da. Tất cả các sản phẩm của RelaxSan đều được chứng nhận của EC nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người dùng.


 


Hãy gọi 0908.528.839 để được giao hàng tận nhà!